751 banner
Thời gian
28-09-2018 09:00 - 14-10-2018 21:00
Địa điểm
Việt Nam

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khoá học Mục Đích Cuộc Đời do Tiến sĩ tâm lý học Menis Yousry giảng dạy. 

Đây là khoá học đặc biệt nhất, cấp độ cao nhất, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Khoá học sẽ bắt đầu ngay khi bạn đăng ký thành công, thầy Menis sẽ làm việc 1 - 1 trực tiếp với bạn để thấu hiểu nhu cầu, thử thách hay mục tiêu mà bạn mong muốn đạt được. 

Hãy sẵn sàng bước vào cuộc phiêu lưu thú vị cùng hành trình Purpose Of Life. Hãy sẵn sàng đón nhận một cuộc sống trọn vẹn ở phía trước sau khi trả lời thấu đáo 2 câu hỏi: “Tôi là ai ?;  Tôi sẽ đi về đâu trong cuộc đời này?”

Lưu ý quan trọng
Bạn vui lòng nhập chính xác địa chỉ email và số điện thoại bạn thường dùng (ở mẫu form đăng ký bên dưới) bởi vì AdamKhooEducation - AKE sẽ gửi cho Anh/Chị các thông tin sau:

Nếu bạn đã cung cấp đúng thông tin nhưng vẫn không nhận được email, xin vui lòng kiểm tra trong mục thư rác (spam) vì có thể hệ thống email của bạn đã phân loại nhầm. Để đảm bảo luôn nhận được thông tin từ Adam Khoo Education, chúng tôi khuyến khích bạn thêm địa chỉ sukien@ake.com.vn vào danh sách liên lạc (contact list) trong hệ thống email của mình . Xin chân thành cảm ơn.

Sự kiện đã bị khoá

Sự kiện Anh/Chị đăng ký đã bị khoá. Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi. Xin cảm ơn!